RÈM CỬA DAVINA - RÈM ĐẸP CẦN THƠ - RÈM CỬA CẦN THƠ kính chào khách hàng.

RÈM SÁO GỖ TỰ NHIÊN 2

Danh mục: RÈM TĂM TRE
Mã sản phẩm : 385
Giá tham khảo: Liên hệ
Tình trạng: Hàng có sẵn tại cửa hàng
Chia sẻ:

Rèm cửa Davina chuyên: rèm cửa nhập khẩu, cao cấp và chất lượng.

  • Rèm cửa cao cấp, rèm cửa chất lượng.
  • Rèm motor điều khiển Smartphone, remote.
  • Rèm roman, rèm cuốn, rèm sáo, rèm cầu vồng.

Liên hệ ngay với chúng tôi!

Miêu tả sản phẩm

Rèm Gỗ Tự Nhiên ở Davina là một trong những mẫu rèm thuộc phân khúc cao cấp phục vụ những công trình đẳng cấp thể hiện độ tinh tế, sang trọng và hòa quyện với những nội thất gỗ bên trong căn Villa, Nhà Phố hay văn phòng làm việc của Quý Khách.
Đúng như tên gọi, Rèm Gỗ Tự Nhiên là mẫu rèm cửa sổ cao cấp được làm từ những thanh gỗ với gỗ có nguồn gốc từ gỗ cứng tự nhiên. Và chúng được biết đến với vẻ đẹp, độ bền và tính thực tế. Gỗ tự nhiên là loại vật liệu được sử dụng rất nhiều trong thiết kế trang trí không gian nội ngoại thất ở cả không gian hiện đại và cổ điển. 
Ngoại hình đẹp, rèm gỗ có hoa văn hạt tự nhiên và kết cấu từ gỗ cứng, do đó, làm cho nó như một cách xử lý cửa sổ tinh vi và phong cách. Cách nhiệt tuyệt vời và chắn ánh sáng mặt trời. Rèm gỗ, được làm bằng gỗ tự nhiên, thêm một khía cạnh khác cho việc sử dụng của chúng đặc biệt là để tránh cái rét vào mùa đông và mặt trời vào mùa hè đem lại hiệu quả cao và tốt cho sức khỏe của người sử dụng.
Vật liệu gỗ mang tới sự sang trọng và ấm cúng cho bất kỳ không gian, góp phần đưa con người đến gần với thiên nhiên. Đây cũng chính là lý do các mẫu rèm gỗ có mặt trên thị trường đặc biệt là các ô cửa sổ.

Vui lòng chờ