RÈM CỬA DAVINA - RÈM ĐẸP CẦN THƠ - RÈM CỬA CẦN THƠ kính chào khách hàng.

RÈM ROMAN RM5

Danh mục: RÈM ROMAN
Mã sản phẩm : 384
Giá tham khảo: Liên hệ
Tình trạng: Hàng có sẵn tại cửa hàng
Chia sẻ:

Rèm cửa Davina chuyên: rèm cửa nhập khẩu, cao cấp và chất lượng.

  • Rèm cửa cao cấp, rèm cửa chất lượng.
  • Rèm motor điều khiển Smartphone, remote.
  • Rèm roman, rèm cuốn, rèm sáo, rèm cầu vồng.

Liên hệ ngay với chúng tôi!

Miêu tả sản phẩm

Rèm cửa roman là một thiết kế rèm được sử dụng cho các khung cửa sổ nhỏ chúng được thiết kế dựa trên cách làm rèm cửa người La Mã. Rèm roman được thiết kế chủ yếu từ nguyên liệu vải được gấp đôi lại và xếp thành từng lớp mỗi khi muốn kéo lên hoặc xuống .

Chúng hoạt động dựa trên cấu trúc thanh cuộn phía trên và những sợi dây được luồng qua lớp vải, mỗi tầng sẽ có 1 thanh ti cố định rèm và bộ tời để phân tầng.

Rèm Roman đã được sử dụng hiệu quả trong nhiều thập kỷ qua, trên thực tế vì sự cần thiết phải che phủ cho cửa sổ. Các mảnh vải phẳng khi được sử dụng từ nhiều thế kỷ trước để che các khe hở trên tường. Ngày nay rèm roman giúp ngăn bụi vào nhà và tránh những con mắt tò mò nhìn vào trong phòng.

Được làm từ một mảnh vải phẳng, một tấm rèm roman có một lớp lót được may vào mặt sau của vải để tạo thành một miếng vải kín. Và tấm vải này được nâng lên hạ xuống bằng chuỗi dây ròng rọc gắn trên đầu thanh. Khi nâng, vải tự động gấp và xếp chồng lên nhau, tạo ra một loạt các nếp gấp ngang gọn gàng. Khi đóng, hạ xuống, vải trở nên phẳng một lần nữa để che hoàn toàn cửa sổ. Các nếp gấp được tạo ra bằng cách chèn các thanh gỗ, kim loại hoặc nhựa mỏng, được gọi là ty, khớp với các đoạn vải. Hoặc chúng có thể được tạo bởi các cuộn băng được khâu ngang trên mặt sau của vải theo các khoảng cách đều nhau.

Một loạt các dây cách đều nhau trên chiều rộng của rèm roman và sau đó luồn dọc theo chiều dài của rèm. Khi rèm đã được luồn dây, nó được cố định vào thanh treo bằng kim loại hoặc gỗ. Các đầu dây được luồn qua các móc và được đưa sang bên phải hoặc bên trái của rèm giống như hệ thống ròng rọc.

Với cấu trúc xếp lớp cho phép người dùng có thể kéo lên từng lớp tùy thuộc vào nhu cầu ánh sáng muốn sử dụng.

Nét sang trọng và thời thượng của rèm Roman đã tạo nên một cơn sốt trong trang trí không gian nội thất. Mỗi lớp gấp có chiều cao khoảng 20 - 40cm tùy theo chiều rộng của cửa và nhu cầu của khách hàng. Với phong cách thiết kế nhẹ nhàng giản dị toát lên vẻ sang trọng rèm Roman hiện nay đang rất được ưa chuộng. Rèm Roman đặc biệt hay xuất hiện tại các ô cửa sổ phòng khách, quán bar, quán cafe,..

Rèm Roman luôn là sự lựa chọn tốt đặc biệt cho những không gian mang hơi hướng hiện đại và sang trọng.

Vui lòng chờ