RÈM CỬA DAVINA - RÈM ĐẸP CẦN THƠ - RÈM CỬA CẦN THƠ kính chào khách hàng.

RÈM LƯỚI CHỐNG MUỖI LCM1

Mã sản phẩm : 388
Giá tham khảo: Liên hệ
Tình trạng: Hàng có sẵn tại cửa hàng
Chia sẻ:

Rèm cửa Davina chuyên: rèm cửa nhập khẩu, cao cấp và chất lượng.

  • Rèm cửa cao cấp, rèm cửa chất lượng.
  • Rèm motor điều khiển Smartphone, remote.
  • Rèm roman, rèm cuốn, rèm sáo, rèm cầu vồng.

Liên hệ ngay với chúng tôi!

Miêu tả sản phẩm

Ngoài Rèm Vải, Voan, Rèm Cầu Vồng, Rèm Tổ Ong, Rèm Sáo Nhựa Gỗ, v..v.v ra, thì ở Davina Rèm Lưới Chống Muỗi cũng đang được rất nhiều Khách Hàng quan tâm và sử dụng, để đảm bảo sức khỏe gia đình thì đây cũng là một giải pháp tuyệt vời.
Sử dụng rèm cửa lưới còn giúp xua đuổi và ngăn ngừa các loại côn trùng lạ bay vào nhà. Giúp giảm thiểu các tác hại và những bệnh tật do côn trùng và muỗi gây ra. Nhất là gia đình có người già và trẻ nhỏ nên lắp ráp rèm cửa lưới để bảo vệ sức khỏe tốt hơn.Giúp giảm thiểu các tác hại và những bệnh tật do côn trùng và muỗi gây ra. 
Nhất là gia đình có người già và trẻ nhỏ nên lắp ráp rèm cửa lưới để bảo vệ sức khỏe tốt hơn. Với những công dụng và tiện ích mà rèm cửa mang lại, thì việc sử dụng Rèm Lưới Chống Muỗi là điều rất cần thiết cho mỗi nhà. 
Đặc biệt với tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết mỗi năm đều tăng lên và lượng bụi trong không khí ngày càng cao. Cửa lưới chống muỗi dạng lùa, cửa lưới lùa ray đơn hệ F1 Cửa lưới chống muỗi dạng lùa là dòng cửa lưới chống muỗi được cấu tạo từ lưới inox 304, lưới sợi thủy tinh bền chống rỉ sét. Hệ nhôm 32mm, lỗ lưới Mesh 20 (bảng 20) thanh nhôm khung bao được thiết kế hộp kim loại nhôm 6063T5, có nhiều màu sắc như: trắng, xám, nâu gỗ Xingfa phù hợp với hầu hết tone màu chủ đạo của thiết kế công trình.
Với những công dụng và tiện ích mà rèm cửa mang lại, thì việc sử dụng Rèm Lưới Chống Muỗi là điều rất cần thiết cho mỗi gia đình. Với thiết kế hiện đại tiện gọn, dễ sử dụng, mẫu mã đẹp phù hợp với kiến trúc và không gian nội thất sang trọng bên trong công trình tâm huyết của Quý Khách.

 

Vui lòng chờ