RÈM CỬA DAVINA - RÈM ĐẸP CẦN THƠ - RÈM CỬA CẦN THƠ kính chào khách hàng.

RÈM CUỐN VĂN PHÒNG VP5

Mã sản phẩm : 380
Giá tham khảo: Liên hệ
Tình trạng: Hàng có sẵn tại cửa hàng
Chia sẻ:

Rèm cửa Davina chuyên: rèm cửa nhập khẩu, cao cấp và chất lượng.

  • Rèm cửa cao cấp, rèm cửa chất lượng.
  • Rèm motor điều khiển Smartphone, remote.
  • Rèm roman, rèm cuốn, rèm sáo, rèm cầu vồng.

Liên hệ ngay với chúng tôi!

Miêu tả sản phẩm

Trong kiến trúc nội ngoại thất hiện nay, đa phần các toà nhà Building, tòa nhà văn phòng Office, công ty đều sử dụng mặt dựng hệ kính, hệ vách kính và khi tiếp xúc với anh nắng của mặt trời làm cho nhiệt độ của kính tăng lên. Từ đó, làm cho nhiệt độ môi trường làm việc tăng lên và oi bức cao. Vì thế, chúng ta cần lắm những biện pháp cản sáng để giảm bớt nhiệt độ môi trường làm việc và tất nhiên những vật liệu đó cũng phải phù hợp với kiến trúc của một tòa nhà văn phòng Building và nơi làm việc.

Rèm Cửa Davina xin giới thiệu Quý khách một vật liệu cản sáng không thể thiếu trong môi trường văn phòng đó chính là Rèm Cuốn Văn Phòng. Rèm Cuốn Văn Phòng được làm từ chất liệu 100% Polyester (vải phủ nhựa), bề mặt trơn bóng nhiều màu sắc đa dạng, không thấm nước, cách vệ sinh đơn giản. Vận hành với 3 cách: Kéo xuống hết / Kéo lên hết / Kéo 1 phần.

Khi sử dụng rèm cuốn văn phòng, văn phòng của Quý khách sẽ được cản sáng 100% và làm mát, giảm tia UV và không bị chói bởi ánh sáng tự nhiên. Rèm cuốn còn có chức năng giảm tiếng ồn, tạo không khí riêng tư và yên tĩnh giúp tăng năng suất làm việc, phù hợp cho các hoạt động họp hội và nghỉ ngơi của nhân viên, đồng thời làm tăng sự trang trọng, thẩm mỹ và góp thêm phần chuyên nghiệp cho không gian phòng.

Vui lòng chờ